Goc tam su - Toi khong the chap nhan chuyen bo ngoai tinh

2015-05-14 09:35

Goc tam su - Chuyện năm thê bày thiếp là chuyện khó chấp nhận trong xã hội hiện nay, nhất là trong xã hội đất nước tôn trọng hôn nhân như nước mình. Một người đàn ông đã có vợ và ngoai tinh đã đáng lên án nhưng tôi vẫn muốn giữ cô ấy lại, “người yêu bên ngoài” của tôi.

Cô ấy cảm thấy có lỗi khi tôi biết chuyện cô ấy đã quen người khác. Tôi biết mình đang có gia đình nên cũng không có quyền đòi hỏi nhiều nhưng vì quá yêu mà tôi chẳng biết phải làm sao.

toi-buon-khi-bo-ngoai-tinh

Tôi buồn khi bồ của tôi ngoai tinh

Chúng tôi quen biết nhau đến giờ gần ba năm rồi, tuy tình yêu xa cách nhau hàng nghìn km nhưng chúng tôi luôn dành cho nhau những dòng tin nhắn tình cảm, chia sẻ chuyện vui buồn, kể cả chuyen tham kin. Tôi đang có gia đình và cô ấy đã ly hôn nhưng chúng tôi vẫn dành cho nhau tình cảm mặn nồng, hứa sẽ mãi thương yêu và giúp nhau cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì ở xa nên một năm chỉ có thể gặp nhau được hai ba lần khi điều kiện cho phép.

toi-khong-chap-nhan-chuyen-bo-ngoai-tinh2

Tôi biết mình đang có gia đình nên cũng không có quyền đòi hỏi nhiều nhưng vì quá yêu mà tôi chẳng biết phải làm sao

Lần gặp nhau mới đây tôi tình cờ biết cô ấy hay gọi điện và nhắn tin cho một người đàn ông khác. Tôi choáng váng và buồn phiền vì bản thân rất yêu thương cô ấy. Cô ấy cảm thấy có lỗi khi tôi biết chuyện, rồi kể hết sự tình cho tôi nghe. Người đàn ông này do một người chị giới thiệu qua mạng. Cô ấy và anh này chưa bao giờ gặp gỡ, chỉ nói chuyện qua mạng, không làm gì có lỗi với tôi.
Cô ấy mong tôi tha thứ và xin thêm một cơ hội. Tôi biết mình đang có gia đình nên cũng không có quyền đòi hỏi nhiều nhưng vì quá yêu mà tôi chẳng biết phải làm sao.

Trở lại