CĐV đội mưa mua vé xem Olympic Việt Nam đấu U23 Indonesia

2015-03-06 14:09
Sau khi VFF ra thông báo về việc bán vé trận giao hữu giữa Olympic Việt Nam và U23 Indonesia, sáng 6/3, đã có rất đông NHM đội mưa, rét đến sân Mỹ Đình với mong muốn được sở hữu tấm vé xem thầy trò HLV Miura thi đấu.
 
 
Rất đông NHM đã không ngại mưa, rét đến mua vé để xem Olympic Việt Nam thi đấu
 
Vé được bán trực tiếp ở các SVĐ QG Mỹ Đình, SVĐ Hàng Đẫy và số 49 Hoàng Cầu bắt đầu từ 9h sáng nay với 4 mệnh giá gồm: 50.000 đồng, 80.000 đồng, 120.000 ngàn đồng và 150.000 đồng. Riêng tại sân Mỹ Đình có từ 3-4 quầy vé luôn túc trực từ sáng đến tối trong khoảng thời gian từ nay cho đến khi trận đấu giao hữu giữa ĐT Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia diễn ra (9/3). 
 
Theo ghi nhận của phóng viên bong da 24h, tại các quầy bán vé ở sân Mỹ Đình, nhiều CĐV đã bất chấp đường xá xa xôi cộng thêm điều kiện thời tiết không thuận lợi (trời mưa phùn, gió lạnh) để có thể sở hữu tấm vé "thông hành" vào xem Olympic Việt Nam thi đấu.
 
Một số CĐV cho biết, vì tình yêu dành cho HLV Miura, cho những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn nên họ không hề ngại khó khăn. Hơn nữa, các CĐV chia sẻ rằng chính lối chơi cống hiến, hết mình của các cầu thủ trong chiến thắng 3-1 trước HN.T&T chiều qua đã khiến NHM tự tin vào một kết quả tốt của ĐT Olympic Việt Nam trong những trận đấu sắp tới.
 
 
Bất chấp mưa gió, người hâm mộ vẫn đến quầy mua vé xem Olympic Việt Nam
 
Nói về mức giá để sở hữu một tấm vé xem Olympic Việt Nam thi đấu, bạn Nguyễn Thị Hiền (kinh doanh ở Doãn Kế Thiện, Cầu giấy) cho biết: "Giá vé bán ở trận đấu này là hợp lý. Mình đã mua 7 vé để cùng bạn bè theo dõi đội tuyển thi đấu trước Malaysia". 
 
Cô Lan, phụ trách một quầy vé tại sân Mỹ Đình cho biết: "Tính đến thời điểm này, quầy vé của tôi đã bán được hơn 20 triệu đồng tiền vé. Số lượng vé bán ra thì tôi chưa thống kê lại đầy đủ nhưng khẳng định là số lượng người đến mua khá đông. Vé ở khán đài A và B bán chạy. Người mua vé khán đài C, D cũng không phải là ít". 
 
  • Xem cập nhật thông tin về ket qua bong da các giải bóng đá khác
 
Một số hình ảnh NHM đi mua vé sáng 6/3:
 
Các quầy bán vé được mở từ rất sớm - Ảnh: Lê Hoàng 
 
 
Các mệnh giá vé: 50.000 - 80.000 - 120.000 và 150.000 đồng
 
 
Cảnh bán vé diễn ra trật tự, an toàn
 
 
Ai cũng muốn sớm sở hữu được tấm vé xem trận đấu giữa Olympic Việt Nam và U23 Indonesia
 
 
Chờ đợi đến lượt mình mua vé
 
"Chờ bố vào mua vé, con nhé!"
 
 
Quang cảnh ở một quầy bàn vé
 
 
CĐV nữ không ngại mưa, ngại gió chờ đến lượt mua vé cho bản thân và bạn bè
 
 
CĐV nữ này tin tưởng ĐT Olympic Việt Nam dưới sự huấn luyện của HLV Miura sẽ tiến xa. Bạn ủng hộ nhiệt tình cho cầu thủ Tuấn Anh - người đồng hương với mình
 
 
 
 
Vui mừng sau khi mua được vé
 
 
Hồ hởi tạo dáng trước ống kính phóng viên

 

Trở lại